Download ESET NOD32 Antivirus & Smart Security 7.0.317.4 Final (x86/x64) + Key

 1. playboyfc

  playboyfc Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  8/8/13
  Bài viết:
  1,547
  Đã được thích:
  335
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nội
  ESET NOD32 Antivirus - cung cấp đáng tin cậy, bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa gây nguy hiểm cho máy tính của bạn. Virus, sâu, trojan và các vấn đề khác sẽ không gây hại cho thông tin có giá trị cho bạn. Phương pháp phát hiện cải thiện được sử dụng bởi các chương trình, thậm chí cung cấp bảo vệ chống lại các mối đe dọa trong tương lai, đó là những con sâu và virus mới.

  [​IMG]
  ESET NOD32 Antivirus & Smart Security ​
  ESET NOD32 Smart Security
  Phát hiện có hiệu quả các phần mềm độc hại không nhất thiết làm chậm máy tính của bạn. NOD32 phần lớn viết bằng ngôn ngữ lắp ráp, và đã nhiều lần giành được giải thưởng cho hiệu suất vượt trội của các ứng dụng chống virus. NOD32 trên trung bình , nhanh hơn 2-5 lần so với đối thủ cạnh tranh của nó ( nguồn : Virus Bulletin ) . Với việc chuyển sang NOD32 sẽ làm tăng hiệu năng hệ thống của bạn.


  Ưu điểm chính của chương trình NOD32 Antivirus
  - Bảo vệ hệ thống của bạn khỏi virus, phần mềm gián điệp , trojan, ăn cắp mật khẩu và các chương trình độc hại khác
  - Chủ động ngăn chặn các mối đe dọa mới nhất
  - Quét và làm sạch lưu lượng truy cập Internet và e- mail, ngay cả khi mã hóa SSL
  - Chặn các phần mềm độc hại từ các thiết bị di động ( ổ đĩa flash USB, vv ), do đó bạn có thể chia sẻ tập tin với sự tự tin
  - Hoạt động tốc độ cao với một tải trọng tối thiểu của hệ thống
  - Thành phần Tích hợp SysInspector và SysRescue đơn giản hóa hệ thống chẩn đoán và phục hồi


  Ảnh hưởng rất ít tài nguyên hệ thống
  NOD32 bảo tồn tài nguyên và bộ nhớ đĩa cứng , để lại nó cho các ứng dụng quan trọng. Trình cài đặt chỉ 8,6 MB và ứng dụng đòi hỏi ít nhất 20 MB bộ nhớ RAM (điều này có thể thay đổi với những thay đổi trong công nghệ phát hiện )


  Nâng cấp công nghệ ThreatSense , bao gồm chẩn đoán logic và viết chữ ký virus , thường có một khối lượng 20-50 KB. Tới giúp đỡ NOD32 để tiết kiệm tài nguyên hệ thống có giá trị.


  Dễ quản lý
  Cập nhật chương trình và cơ sở dữ liệu virus được thực hiện tự động trong nền. Nếu NOD32 được sử dụng cho máy tính cá nhân hoặc gia đình, bạn chỉ có thể bật cập nhật tự động và không bao giờ suy nghĩ về nó . Các doanh nghiệp , tổ chức có mạng lưới phân phối lớn có thể sử dụng các thành phần quản trị từ xa mạnh mẽ ( Remote Administrator ), cho phép triển khai, cài đặt, giám sát và kiểm soát hàng ngàn máy trạm và máy chủ NOD32 .


  ESET NOD32 Antivirus cung cấp sự bảo vệ tối đa với mức tiêu thụ tài nguyên tối thiểu và tốc độ cao nhất . Là một phần của NOD32 cung cấp nhiều mức độ bảo vệ cho các tổ chức , công ăn việc làm , các máy chủ tập tin và cổng email . Lựa chọn giải pháp tốt nhất cho bạn .


  ESET Smart NOD32 Security - hệ thống an ninh hoàn toàn từ công ty Eset , kết hợp chống virus, phần mềm mô-đun chống phần mềm gián điệp , tường lửa cá nhân và một mô-đun để chống lại rác các bản tin e-mail.


  Mỗi mô-đun bảo mật thông minh được cấu hình để tương tác với các bộ phận khác của chương trình , do đó đảm bảo bảo vệ đầy đủ cho máy tính của bạn , và đó không phải là không quan trọng , việc sử dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên hệ thống . ESET NOD32 Antivirus - cung cấp đáng tin cậy , bảo vệ tiên tiến chống lại các mối đe dọa gây nguy hiểm cho máy tính của bạn . Virus, sâu , trojan và các vấn đề khác sẽ không gây hại cho thông tin có giá trị cho bạn.
  ESET Smart NOD32 Security - hệ thống an ninh hoàn toàn từ công ty Eset , kết hợp chống virus, phần mềm mô-đun chống phần mềm gián điệp , tường lửa cá nhân và một mô-đun để chống lại rác các bản tin e-mail. Mỗi mô-đun bảo mật thông minh được cấu hình để tương tác với các bộ phận khác của chương trình , do đó đảm bảo bảo vệ đầy đủ cho máy tính của bạn , và đó không phải là không quan trọng , việc sử dụng tốt nhất các nguồn tài nguyên hệ thống .


  ESET Smart NOD32 an ninh ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm máy tính của bạn , phát hiện và loại bỏ các loại phần mềm độc hại mà cung cấp bảo vệ khỏi virus, Trojans, Worms, Spyware, Adware, Spyware và các mối đe dọa Internet khác


  Bảo mật tốt hơn - an ninh được cung cấp trước. Bảo vệ phần mềm độc hại phải được thực hiện trong thời gian thực tại thời điểm tấn công. Bất cứ lúc nào trong khi chờ đợi các bản cập nhật nhận dạng virus , hệ thống có thể mở một "cửa sổ dễ bị tổn thương " có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng . ThreatSense ? công nghệ Eset NOD32 Antivirus đóng "cửa sổ dễ bị tổn thương " , trong khi các chương trình chống virus khác để nó mở ra để có được chữ ký virus .


  Các thành phần chính của ESET NOD32 Smart Security
  - Antivirus và chống spyware
  - Tường lửa cá nhân
  - Bảo vệ khỏi spam
  - Các tiện ích
  - ESET SysInspector
  - ESET SysRescue


  Các tính năng chính của ESET NOD32 Smart Security

  Bảo vệ chủ động
  Phần mềm chống virus , sử dụng công nghệ ThreatSense ? , Cung cấp các phát hiện mối đe dọa chủ động tốt nhất . Một sự kết hợp của Anti-Malware + Antispam + tường lửa cá nhân là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc bảo mật máy tính của bạn .


  Sự dễ dàng , chính xác và tốc độ
  Đảm bảo để phát hiện chính xác và loại bỏ phần mềm độc hại với tác động tối thiểu trên hiệu suất máy tính cho tốc độ quét tối đa với chi phí thấp nhất.


  Chương trình ESET Smart Security bạn NOD32 có thể với sự tự tin đầy đủ về an ninh của họ để sử dụng Internet, chơi trò chơi, giao tiếp qua email.

  Thay đổi trong 7.0.317.4 :
  Cải thiện : Chế biến các mã lỗi trong quá trình kích hoạt
  Giải quyết : Các vấn đề với thông báo cập nhật ứng dụng
  Giải quyết : Vấn đề với mô-đun chống thư rác tai nạn
  Cố định : Vấn đề với thông báo của Windows Action Center
  Cố định : Vấn đề với thông báo sự kiện được gửi mà không có nội dung
  Cố định : Vấn đề với thông báo bánh mì nướng không được hiển thị trên Windows 8
  Các tính năng mới :
  cố định : vấn đề với tường lửa không hiển thị cửa sổ pop-up trong chế độ tương tác
  cố định : vấn đề với thông báo bánh mì nướng không được hiển thị trên Windows 8 +
  cố định : vấn đề với thông báo sự kiện được gửi không có nội dung
  cố định : vấn đề với thông báo của Windows Action Center
  cố định : vấn đề với mô-đun chống thư rác tai nạn

  Download Here ESET NOD32 Antivirus :

  - Download | ESET NOD32 Antivirus 7.0 Final - x86
  - Download | ESET NOD32 Antivirus 7.0 Final - x64


  Download Here ESET NOD32 Smart Security :

  - Download | ESET NOD32 Smart Security 7.0 Final - x86
  - Download | ESET NOD32 Smart Security 7.0 Final - x64

  Key kick hoạt cả hai phiên bản
   


 2. Đang tải...

Bình Luận Bằng Facebook

Chia sẻ trang này